cho thue loa ke tai Da Nang

Ưu nhược điểm của loa kẹo kéo bluetooth so với loa truyền thống?

Ưu nhược điểm của loa kẹo kéo bluetooth so với loa truyền thống?
Rate this post

Loa kẹo kéo là một sản phẩm mới – một bước tiến vượt bậc của công nghệ. Ngay từ khi ra đời nó đã được đón nhận nồng nhiệt. Điều này cũng dễ hiểu bởi so với các loại loa truyền thống nó có nhiều ưu điểm nổi trội.

Loa Kẹo Kéo Bluetooth là gì?

Đây là loa được phát triển dựa trên những ưu điểm của công nghệ bluetooth. Tức là chiếc loa kẹo kéo được tích hợp Bluetooth có thể giúp bạn kết nối dễ dàng với điện thoại, máy tính bảng, tivi… thông minh mà không cần dây kết nối.

Ưu điểm của loa kẹo kéo bluetooth

Rõ ràng so sánh về công nghệ  và sự tiện lợi thì loa kẹo kéo Bluetooth có ưu thế vượt trội:

Không cần dây kết nối: Đối với những chiếc loa thông thường, mua loa về bạn thường kém theo một đống dây nào dây kết nối, nào dây nguồn… Điều này vừa lình kình lại thêm tốn kém. Trong khi đó với loa kẹo kéo Bluetooth vấn đề này được giải quyết trọn vẹn. Nó còn pin nên không cần dây cắm nguồn và có thể kết nối với các thiết bị thông minh không cần dến dây.

Tính di động cao: Thông thường 1 chiếc loa kẹo kéo Bluetooth chỉ nặng khoảng 5-10 kg. Nó như 1 chiếc vali kéo. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho người hay di chuyển. Trong khi đó để mang theo một chiếc loa thông thường đi đâu là điều rất khó khăn vì nó có kích thước lớn, lại phải đi kèm với nguồn điện, dây kết nối…

Tích hợp pin: Loa kẹo kéo Bluetooth không cần sử dụng đến điện bởi hầu hết chúng được tích hợp pin có khả năng phát nhạc đến hàng chục giờ. Trong khi hầu hết các loại loa thường đều phải cắm vào nguồn điện.

Khả năng chống nước và chống va đập tốt hơn hẳn: Đối với những chiếc loa thông thường nước và va đâp là những vấn đề lớn khiến loa mau hỏng hóc. Nhưng với những chiếc loa kẹo kéo bluetooth cao cấp thì chúng được thiết kế chống nước ,chống va đạp nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm.

Giá cả của loa  kẹo kéo Bluetooth cũng đa dạng mền hơn: Có khi giá dao động từ 3 -10 triệu là bạn có thể sở hữu được chiếc loa này rồi.

dich vu cho thue loa keo - Loa kéo đà nẵng

dich vu cho thue loa keo – Loa kéo đà nẵng

Còn nhược điểm thì sao?

Tuy nhiên bên cạnh những lợi thế đó thì so với loa truyền thống loa Bluetooth có các hạn chế như:

Giới hạn về kết nối: Chỉ kết nối được với các thiết bị thông minh có Bluetooth, trong khi đó loa thường thì kết nối được với mọi thiết bị chỉ cần có đầu cắm dây

Công suất loa nhỏ hơn: Loa Bluetooth không thể dùng đề phát cho đám cưới lớn , hay các sự kiện ngoài trời… như loa thông thường . Nó chỉ phù hợp với khoảng cảnh nhỏ và không gian thông thường.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của loa kẹo kéo Bluetooth so với loa thông thường. Tuy vẫn còn một vài hạn chế nhưng với giới trẻ cuồng công nghệ và sự tiện lợi thì nó vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hiện nay Loa Kéo Đà Nẵng đang có rất dòng loa kẹo kéo đủ các công suất khác nhau tùy nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ cho thuê loa kéo tại Đà Nẵng phục vụ tại các quận/ huyện sau: Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa, Hải Châu. Cho thuê loa kéo uy tín, chất lượng hàng đầu, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 17 Lâm Nhĩ, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935908282

Website: https://dichvudanang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *