Hút chân không hàng hoá gửi nước ngoài Đà Nẵng

Hút chân không hàng hoá gửi nước ngoài Đà Nẵng
Rate this post

Dịch vụ hút chân không tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ hút chân không hàng hoá gửi nước ngoài tại Đà Nẵng . CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN GIẢM TỚI 50% TIỀN CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI. Ở đây, chúng tôi có thể hút chân không thực phẩm, khẩu trang, đồ hải sản, bánh kẹo…Tại sao nên hút chân không hàng hoá trước khi gửi đi quốc tế

Tiết kiệm chi phí

Như bạn đã biết, cước phí gửi hàng đi nước ngoài tính theo thể tích hoặc trọng lượng hàng của bạn. Nếu thể thể tích hàng càng lớn thì số tiền cước bạn phải bỏ ra cho các hãng vận chuyển càng nhiều. Số tiền có thể lên đến hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Ví dụ: bạn muốn gửi 01 chiếc chăn có kích thước là 2mx1.8mx0.1m, dù bạn khéo tay gấp rất gọn nhưng nó vẫn cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích => cước phí bạn bỏ ra để gửi chiếc chăn này lên đến tiền triệu. Nhưng nếu bạn hút chân không chiếc chăn này thì thể tích của nó chỉ còn 1/3 so với bạn đầu. NHƯ VẬY BẠN ĐÃ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 1/3 CHI PHÍ GỬI HÀNG QUỐC TẾ.

Bảo quản tốt hơn

Khi gửi hàng nước ngoài, hàng của bạn sẽ được xếp cùng với rất nhiều loại hàng hoá khác. Thời gian vận chuyển thường kéo dài từ 5 – 7 ngày. Việc này có thể sẽ làm cho quần áo, chăn mền, thực phẩm của bạn bị ám mùi hoặc bị ẩm mốc. Nếu hàng hoá của bạn đã được hút chân không thì bạn cứ yên tâm rằng chúng sẽ được bảo quản tốt trong thời gian dài hàng tháng thậm chí hàng năm nếu bạn sử dụng chất liệu túi hút chân không loại tốt.

**CỬA HÀNG HÚT CHÂN KHÔNG Ở GẦN BẾN XE TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG
Số 17 – Lâm Nhĩ – Đà Nẵng
LH: Mr.Phú 0935.908282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *