Hướng dẫn sử dụng loa kẹo kéo đơn giản trong 5 phút

Hướng dẫn sử dụng loa kẹo kéo đơn giản trong 5 phút
5 (100%) 1 vote

Chiếc loa kẹo kéo nhìn bề ngoài thì có lẽ bạn chỉ nghĩ rằng loa nào cũng cùng cách sử dụng như nhau, nhưng nếu bạn nắm rõ mọi vấn đề về chiếc loa của mình thì chiếc loa của bạn sẽ sử dụng được bền và lâu nhất. Loa kéo Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng một chiếc loa kẹo kéo đúng cách.
Cách chọn loa kẹo kéo với công suất như thế nào?
Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng nên cách nhà nghiên cứu và sản suất các sản phẩm loa với công suất khác nhau 70W đến 1000W. Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau để lựa chọn loa kẹo kéo với công suất phù hợp, phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình loa hát karaoke gia đình thường sử dụng loa với công suất khoảng 100W đến 600W, phục vụ nhu cầu kinh doanh bán hàng, bán kẹo kéo trong không gian ngoài trời hay sử dụng trong công ty phục vụ hội thảo hội nghị thì lựa chọn loa với công suất 500W đến 800W.

dich vu cho thue loa keo - Loa kéo đà nẵng

dich vu cho thue loa keo – Loa kéo đà nẵng

Sử dụng loa kẹo kéo với công suất như thế nào là tốt nhất ?
Lưu ý : để sử dụng loa bên lâu dài nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa, hạn chế sử dụng công suất tối đa trong thời gian dài vì nếu bạn sử dụng hết công suất thì chiếc loa của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong dẫn đến tình trạng loa bị rè hay bị rồ. Trong trường hợp sử dụng trong không gian rộng lớn, hay các hoạt động cần sử dụng công suất lớn bạn cũng có thể sử dụng tính năng kết nối với các loa kẹo kéo khác bằng cổng kết nối đầu ra để tăng công suất loa kéo của mình lên gấp nhiều lần mà không ảnh hưởng đến loa.

Sạc pin loa kẹo kéo di động
Chỉ nên sạc từ 3 tiếng đến 4 tiếng đồng hồ chú ý sạc khi đền báo pin yếu rút bình sạc khi pin báo đầy không nên để sạc pin qua đêm vì sạc quá lâu sẽ dẫn đến pin bị chai nhanh hư bình cũng có thể dẫn đến chất lượng âm thanh sẽ bị giảm dần theo thời gian.

loa kéo tích hợp âm ly emeisheng A86

Vừa sạc vừa dùng
Bạn không nên quá làm dụng tính năng vừa sạc vừa dùng của loa kẹo kéo di động vì thời gian sạc cũng khá ngắn không mất quá nhiều thời gian nhưng cho sử dụng liên tiếp lến đến 8 giờ. Vì vậy nên chú ý sạc trước nhé để sử dụng bình được tốt nhất không bị hư bình hay chai bình tính năng này chỉ dùng trong trường hợp cần thiết, loa cũng có thể dùng trực tiếp bình ắc quy trong trường hợp không có nguồn điện trực tiếp.
Tác động trực tiếp từ bên ngoài đến loa kẹo kéo
chú ý : vệ sinh loa thường xuyên không nên để loa nơi bụi quá bụi có thể làm bẩn đến bộ phận bên trong loa có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh loa làm loa bị rè, ồ nghe không hay, và khó vệ sinh loa. Không tự ý mở thùng loa vệ sinh.

Bạn nên tránh tác động trực tiếp từ bên ngoài vào chiếc loa nhé. Ví dụ như đập phá, rơi vỡ, tẩy xóa, đốt cháy,… vì chiếc loa sẽ rất khó bị hư hỏng nếu không bị tác động mạnh vào.

Với những điều cơ bản nhưng không kém phần quan trọng như trên, chúc bạn đọc chọn và sử dụng đúng cách để chiếc loa vali kéo của mình “ đỉnh “ nhất nhé. Hỗ trợ sử dụng loa kéo và cách khắc phục một số lỗi thường gặp của loa kéo di động karaoke tham khảo tại đây https://dichvudanang.vn/

Có thắc mắc gì thì liên hệ loa kéo Đà Nẵng chuyên cho thuê loa kẹo kéo di động với giá rẻ nhất Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của loa kéo Đà Nẵng
Thông tin liên hệ mua loa kéo di động tại https://dichvudanang.vn/

GIAO LOA KÉO TẬN NƠI ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ LOA KÉO DI ĐỘNG – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Liên hệ : 0935.908282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *