HÚT GẤU BÔNG ĐÀ NẴNG

Cách ép gấu bông để thuận tiện để vận chuyển đi xa?

Cách ép gấu bông để thuận tiện để vận chuyển đi xa?
Rate this post

Gấu bông luôn là một món đồ chơi yêu thích của rất nhiều người đặc biệt là phái nữ.Gấu bông Kuromi,Gấu Bông Loopy Hải Ly,Gấu Bông Chuột Capybara,Gấu Bông Loopy Losto v.vv Vậy nên các chàng trai thường hay mua nó để tặng cho người yêu của mình. Nhưng nếu cô ấy ở quá xa thì việc đóng gói vận chuyển không hề đơn giản. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Dịch vụ Hút gấu bông Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn.

hút gấu bông đà nẵng

hút gấu bông đà nẵng

1. Cách ép chân không gấu bông phổ biến

Khi bạn muốn vận chuyển một con Gấu bông Kuromi đi xa thì trước tiên bạn phải đóng gói nó một cách cẩn thận. Cụ thể là bạn hãy tìm một chiêc hộp thật vừa vặn với Gấu bông Kuromi của mình. Tốt nhất là chiếc hộp phải có kích cỡ lớn hơn con Gấu bông Kuromi để phần bông không bị đè nén xuống nhiều sẽ khiến các sợi bông trong gấu phân bố không đồng đều.

Công việc tiếp theo là bạn cần lót một lớp xốp bong bóng khí dưới đáy và xung quanh hộp. Bởi lớp xốp này sẽ có tác dụng chống trầy xước và giảm nhẹ áp suất khi va đập.

Sau khi đã chuẩn bị xong phần hộp để bao Gấu bông Kuromi thì tiếp đến bạn hãy bỏ gấu vào đó, nhưng nhớ là để gấu đúng trọng tâm, không để lệch qua một bên. Nếu bạn thấy Gấu bông Kuromi chưa đứng vững trong hộp thì có thể nhét thêm vài miếng sốp bong bóng nữa. Bước tiếp nữa là bạn dùng một quận băng keo niêm phong chiếc hộp lại thật kĩ cả bên trên và phía dưới để khi di chuyển gấu sẽ không bị rơi ra.

Khi đã bao gói xong cẩn thận, bạn hãy dùng một vật nhọn như mũi dao hay kéo để đục vài lỗ nhỏ trên thùng cho các luồng hơi di chuyển thông thoáng. Việc làm này nhằm tránh cho gấu bị ẩm mốc qua một thời gian di chuyển lâu dài.

Một bước cuối rất quan trọng nữa là bạn hãy viết tên, số điện thoại và địa chỉ người tặng cũng như người nhận để tránh thất lạc gấu. Bởi vì nếu khi vận chuyển tới nơi mà người đó đã không còn ở địa chỉ đó thì nó sẽ được gửi lại cho chính chủ nhân tặng quà.

HÚT GẤU BÔNG ĐÀ NẴNG

2. Lựa chọn địa chỉ có dịch vụ hút chân không Gấu bông Kuromi hay đóng gói Gấu bông Kuromi tốt nhất

Trong một số trường hợp khi mua Gấu bông Kuromi về bạn sẽ tự tay đóng gói nó để tặng cho người yêu. Nhưng nếu bạn quá bận rộn hoặc lo lắng việc bao gói của mình sẽ không kĩ càng làm gấu bị hư thì bạn hãy tìm đến với những cơ sở bán gấu bông teddy có dịch bao gói kĩ càng. Và một trong số địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin của mình chính là Dịch vụ Hút gấu bông Đà Nẵng.

Gấu bông đa dạng kích thước và hình dáng, đặc biệt với những thú nhồi bông kích thước lớn việc vận chuyển hay sắp xếp thường rất khó khăn. Hút chân không sẽ giúp bạn làm điều này mà không lo bị hỏng hay mất form của Gấu bông.

Không chỉ thế với một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn kĩ thuật cao, cẩn thận kĩ càng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề cách đóng gói gấu bông để thuận tiện khi di chuyển. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích và lí thú cho bạn.

Dịch vụ hút chân không Đà Nẵng ( địa chỉ 19 Lâm Nhĩ – gần bến xe Đà Nẵng hoặc gọi số 0935.90.82.82. )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *